THỂ THAO CẦU LÔNG TĂNG CƯỜNG THẢI ĐỘC VÀ NGĂN NGỪA NGUY CƠ MẮC BỆNH UNG THƯ

CĂN BỆNH THỜI ĐẠI – CON NGƯỜI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI NGUY CƠ MẮC BỆNH UNG THƯ

20160823-thai-doc-te-bao-ngua-ung-thu-vi-thuc-pham-ban-1

Cùng với sự phát triển của Khoa Học Công Nghệ, bên cạnh các mặt tích cực giúp đời sống con người người càng hiện đại hơn, sung túc hơn. Thì có một bộ phận không nhỏ vì lợi ích cá nhân đã nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các ” CÔNG NGHỆ BẨN ” vào trồng trọt, chăn nuôi, cũng như sản xuất các nguồn lương thực thực phẩm bẩn. Khi người tiêu dùng sử dụng, thì vô tình đã mang vào cơ thể các nguồn hóa chất độc hại nói trên. Chính vì vậy những năm gần đây, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng cao. Đặc biệt NGƯỜI TRẺ TUỔI mắc bệnh ngày càng nhiều. Có thể nói đây là vấn nạn nhức nhối nhất hiện nay của xã hội Việt Nam, vì ngay cả người làm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cũng khó có thể chọn lựa được nơi được gọi là CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH HOÀN TOÀN.

Thể dục thể thao nói chung và Cầu Lông nói riêng là phương pháp tốt nhất giúp con người duy trì sức khỏe hiện có, cũng như cải thiện tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất. Như mọi người đã biết, khi tham gia các hoạt động thể thao, cơ thể sẽ tham gia hoạt động một cách tích cực. Thể thao giúp con người khỏe mạnh dẻo dai hơn, não bộ hoạt động tích cực. Khả năng xử lý tình huống trong những khoảnh khắc tích tắc của thể thao nói chung và cầu lông nói riêng giúp đời sống có những quyết định đúng đắn hơn. Thể thao giúp ngăn cản quá trình lão hóa cơ thể, giúp con người có tuổi thọ kéo dài hơn, sống lâu hơn với sức khỏe tốt nhất có thể.

phuong_phap_danh_cau_long_tang_chieu_cao_p4

Khi tham gia cầu lông, hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều vận động. ĐẶC BIỆT hơn nữa, khi tham gia cầu lông, thông qua các pha cầu đòi hỏi người chơi không ngừng hoạt động, người chơi phải hoạt động chạy, nhảy, với thời gian ngắn, dài khác nhau. Đôi khi cần sức bền, đôi khi cần khi năng tốc độ cao, đột biến. Thì bên trong cơ thể người chơi cầu lông xảy ra hàng loạt các HIỆN TƯỢNG PHẢN ỨNG LÝ – HÓA SINH tích cực có lợi cho sức khỏe.

Các quá trình tuần hoàn máu, quá trình trao đổi chất, hệ thống tim mạch ….sẽ tăng khả năng hoạt động khi chơi cầu lông. Các phản ứng lý – hóa sinh trong cơ thể sẽ hoạt động tích cực. Khi đánh cầu, các động tác đánh cầu từ mạnh đến nhẹ, các pha di chuyển chạy nhảy đều xuất phát từ quá trình sản sinh năng lượng trong cơ thể. Muốn có quá trình này, một chuỗi phản ứng lý-hóa sinh trong cơ thể phải diễn ra. Các phản ứng lý – hóa sinh này sẽ phải sử dụng nguồn năng  lượng từ các chất dinh dưỡng hằng ngày mà chúng ta ăn uống vào, hoặc từ lượng mỡ dự trữ trên cơ thể ( nguyên lý giảm cân là phải sử dụng được nguồn năng lượng này ). Quá trình sử dụng nguồn năng lượng để sinh công hoạt động này còn được gọi là QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT. Mặt khác, khi chạy nhảy đánh cầu, khả năng tuần hoàn máu luân chuyển trong cơ thể sẽ liên tục và nhanh hơn bình thường. Tim mạch sẽ đập nhan hơn mạnh hơn, để bơm máu về các cơ quan vận động kịp thời. Các van tim sẽ làm việc hiệu quả hơn. Hệ thống huyết áp cũng tăng hoạt động.

ung-thu-da-day

QUAN TRỌNG HƠN HẾT, cùng lúc với sự hoạt động tăng cao của các hệ thống chức năng trên, CHỨC NĂNG GAN THẬN trong cơ thể cũng được tăng cường hoạt động tối đa khi đánh cầu lông. Hệ thống bài tiết – trao đổi chất thải  thông qua tuyến mồ hôi hoạt động tích cực nhất có thể. Chức năng Gan và Thận hoạt động cao sẽ có tác dụng LỌC CÁC CHẤT ĐỘC – CHẤT THẢI trong cơ thể mà hằng ngày ta dã ăn uống từ nguồn thực phẩm nguy hại với cơ thể ( THỰC PHẨM TẨM HÓA CHẤT CHỨA MẦM MÓNG UNG THƯ ) và sinh hoạt với MÔI TRƯỜNG ĐẦY Ô NHIỀM ( Khói , bụi, nước …. ). Như vậy, chỉ có con đường hoạt động thể thao, chơi CẦU LÔNG một cách tích cực, cơ thể ” vã ” mồ hôi thì chúng ta mới có thể một phần nào đó THẢI CÁC MẦM MÓNG UNG THƯ ra ngoài cơ thể, giúp hạn chế nguy cơ mắc các căn bệnh thời đại.

takaoka_1

Hãy nhanh chóng chọn CẦU LÔNG là môn thể thao rèn luyện sức khỏe và giúp cho cơ thể hạn chế nguy cơ đối mặt với căn bệnh thời đại UNG THƯ.

TRIỆU SPORT – SHOP CẦU LÔNG THỦ ĐỨC

13 đường số 9 F Trường Thọ Q Thủ Đức

DT : 0938.399.668 – 0938.33.22.58

www.caulongthuduc.com

www.hoc.caulongthuduc.com

www.facebook.com/caulongthuduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X